Eleo thiết bị điện và chiếu sáng gia dụng

Công ty Cổ phần Thương mại và Xuất nhập khẩu Thành Long được thành lập vào năm 2018 tại Việt Nam. Là Công ty nhập khẩu thiết bị điện hàng đầu, độc quyền tại thị trường Đông Nam Á và được cam kết phân phối tại thị trường Việt Nam. Thiết bị điện Eleo là tên dòng sản phẩm công tắc ổ cắm điện được xuất phát từ hãng thương hiêu R & B, sản xuất lớn nhất về thiết bị điện và chiếu sáng tại Italia. Được thành lập từ năm 1993, là nhà phân phối lớn nhất thị trường Châu Âu. Thiết bị điện luôn giữ sự đổi mới về công nghệ và theo đuổi chất lượng tuyệt vời, vẽ lên một cuộc sống đầy màu sắc tươi sáng cho ngôi nhà của bạn.
Công ty Cổ phần Thương mại và Xuất nhập khẩu Thành Long có mục tiêu hỗ trợ kinh doanh công tắc, thiệt bị điện và ánh sáng xanh, sản phẩm từ nguồn đèn truyền thông đến đèn Led bao gồm: chiếu sáng khu dân cư, chiếu sáng dự án, chiếu sáng thương mại và các thiết bị điện. Các loại sản phẩm đạt đến 2000 mẫu mô hình .
Với hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuấn về thiết bị điện tới nay, quy mô khu công nghiêp rộng 20.000 m2, xưởng sản xuất đại diện cho Thương hiệu Eleo – Italia đặt tại Thượng Hải đã mở rộng quy mô phân phối, đáp ứng thị trường Đông Nam Á và đặc biệt chúng tôi đã có mặt tại Việt Nam.
Năng lực công nghiêp là giá trị cơ bản của chúng tôi. Các sản phẩm nhãn hiệu Eleo rất nghiêm ngặt trong việc đạt được sự hoàn hảo của từng chi tiết. Từ nghiên cứu, phát triển, gia công phần mềm và sản xuất. thực hiện một hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt trong vòng 48h và 5 lần kiểm tra, đảm bảo chất lượng và công nghệ.
Đổi mới là đông cơ phát triển của chúng tôi ,được chấp nhận rộng rãi bởi khách hàng trong nước và nước ngoài. Điều này là hoàn toàn rõ ràng vì đây là sức mạnh của sự đổi mới, thiết bị điện Eleo đang dần thay đổi cuộc sống chúng ta và làm bừng sáng lên một thế giới đầy màu sắc.
Dây chuyển sản xuất Thiết bị điện Eleo tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn ISO, sử dụng thiết bị kiểm tra tốt nhất để cải thiện nội dung công nghệ của sản phẩm. Từ năm 2000, chúng tôi đã nhận được chứng chỉ UL ,Energy Star .CUL.TUV /GS SAA, C-tick liên quan đến môi trường tại Đài Loan và Hồng Kông. Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001, và chứng chỉ tiết kiệm năng lượng của Italia.
Hiện tại đã có hơn 20.000 nhà phân phối và người bán, với hàng nghìn nhãn hiệu được chúng tôi sản xuất tại Việt Nam. Chúng tôi đã phân phối các dòng sản phẩm đi 40 tình thành trong cả nước. Trên thị trường quốc tế, chúng tôi cũng mở rộng quy mô kinh doanh xuất khẩu sản phẩm sang các nước Châu Âu, Mỹ, Trung Đông, Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Châu Phi, và tại Đông Nam Á là Việt Nam. Công ty Cổ phần Thương mại và Xuất nhập khẩu Thành Long luôn hợp tác kinh doanh trên cơ sở chân thành và toàn vẹn. Chúng tôi cùng nhau tận hưởng, cùng nhau chia sẻ, hỗ trợ lẫn nhau với khách hàng của chúng tôi, với mục đích tạo và nuôi dưỡng một thương hiệu nổi tiếng thế giới, xây dựng một vùng đất chiếu sáng sạch sẽ và tinh khiết .
Công ty Cổ phần Thương mại và Xuất nhập khẩu Thành Long xin kính chào quý khách.

 

Tin Liên Quan